Máy chiếu Panasonic PT-TW380

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Panasonic PT-TW380 là dòng máy chiếu gần với cường độ sáng 3.300 ansi lumens, phân giải WXGA có thể chiếu sáng tốt từ khoảng 80 cm hoặc ít hơn cho màn hình 80 inch. Với độ chiếu siêu gần này sẽ tránh bóng của người trình bày.

Máy chiếu Panasonic PT-TW380

Độ tương phản cao trong phòng sáng

Nhờ có độ tương phản 16.000: 1 giúp cho hình ảnh đồ họa, văn bản và video được rõ ràng và sắc nét trong khi màu sắc thay đổi dưới môi trường có nhiều ánh sáng khác nhau.

Máy chiếu gần mang đến cái nhìn rõ ràng hơnMáy chiếu gần

Máy chiếu gần Panasonic PT-TW380 có thể chỉ cần đặt ở khoảng cách độ dài cánh tay cho ra hình ảnh lớn 80 inch. Điều này đồng nghĩa việc đưa hình ảnh lớn vào không gian nhỏ là hoàn toàn có thể. Máy chiếu gần sẽ không tạo ra bóng người thuyết trình trên mặt bảng, cũng không gây hiện tượng lóa mắt, do vậy người giảng có thể thao tác hoàn toàn dễ dàng.

Ánh sáng ban ngàyChế độ trình chiếu ban ngày

Ánh sáng ban ngày View Lite tối ưu hóa màu sắc, độ sáng theo mức độ ánh sáng xung quanh. Chức năng này có thể dễ dàng truy cập bằng điều khiển từ xa được cung cấp.

Đèn có tuổi thọ cao giúp giảm chi phí của bạn

Một bước đột phá trong thiết kế cho phép phát triển một loại đèn có tuổi thọ hoạt động đến 16.000 giờ. Giúp người dùng tận hưởng chi phí vận hành thấp hơn và độ tin cậy tuyệt vời.

Bộ lọc không khí có tuổi thọ cao dễ tiếp cận

Cùng với đèn có tuổi thọ cực cao. PT-TW380 trang bị bộ lọc không khí bền bỉ hỗ trợ hỗ trợ cho việc bảo trì. Bộ lọc có thể được thay thế trong giây lát ngay cả khi máy chiếu được gắn trên trần nhà.

Phần mềm giám sát và điều khiển đa

Quản lý lên tới 2.048 thiết bị qua mạng với trực quan hóa , tự động tìm kiếm các thiết bị chưa đăng ký. Phần mềm miễn phí khả dụng với các chức năng Cảnh báo sớm. Chúng cho phép theo dõi thời gian thực, phát hiện bất thường và nhiều hơn nữa.

Máy chiếu gọn nhẹ và cổng kết nối đa dạng

Máy chiếu Panasonic PT-TW380 kết nối tối đa bốn người chơi cùng lúc thông qua HDMI và D-sub kép. Cho nhiều người thuyết trình sẽ không phải chia sẻ cáp, giúp chuyển tiếp mượt mà hơn. Trọng lượng nhẹ 3,9 kg của PT-TW380 giúp xử lý di chuyển dễ dàng. Điều khiển thủ công cho phép người thuyết trình thiết lập nhanh chóng và dễ dàng tại chỗ. Việc bắt đầu hội thảo của họ gần như ngay lập tức với ít thời gian lãng phí.