Máy chiếu Panasonic PT-VW540

25.800.000 

Panasonic PT- VW540. Cường độ sáng: 5,500 ansi lumens. Độ phân giải: WXGA (1280 x 800). Tuổi thọ bóng đèn: 7.000 giờ Máy chiếu độ sáng cao. Máy chiếu hội nghị. Máy chiếu cho giảng dạy Bảo hành 24 tháng

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Panasonic PT-VW540 là mẫu máy chiếu có cường độ sáng cao 5.500 ansi lumens. Độ tương phản 16.000:1, được hỗ trợ bởi công nghệ Daylight View Basic độc quyền của Panasonic. Thích hợp để bố trí trong các phòng họp lớn, giảng đường hay hội trường.

Máy chiếu Panasonic

Panasonic PT-VW540 tái tạo hình ảnh, video một cách chính xác, rõ ràng và chi tiết nhất. Kể cả ở những nơi có môi trường ánh sáng phức tạp như các phòng hội trường lớn.

Wi-Fi CERTIFIED ™ Miracast

Được hỗ trợ trên PC Windows ® và thiết bị Android ™, Miracast thế hệ tiếp theo là một giao thức có độ trễ thấp cung cấp khả năng phản chiếu băng thông cao của video, ảnh tĩnh và nội dung web với kết nối nhanh chóng và một loạt các tính năng độc quyền và thiết thực cho người dùng.

Phát lại không dây toàn màn hình

Miracast hỗ trợ truyền âm thanh không bị giật hình và video Full HD từ thiết bị đến màn hình máy chiếu với tỷ lệ 1: 1.

Máy chiếu Panasonic PT- VW540 có chức năng chỉnh sửa màu sắc và điều chỉnh 6 Màu, Điều chỉnh chính xác màu sắc khác nhau ở phạm vi chiếu của từng máy chiếu được thiết lập để chiếu cùng lúc với nhiều máy chiếu. Điều này đặc biệt hữu ích cho các cấu hình song song cung cấp hình ảnh cực kỳ rộng. Hình ảnh rất lớn có thể được trình bày hoàn hảo trong khán phòng và phòng họp.

Máy chiếu Panasonic PT VW540 dành cho các công ty