Máy chiếu Panasonic PT-VW545N

40.000.000 

Panasonic PT-VW545N. Cường độ sáng: 5,500 ansi lumens. Độ phân giải: WXGA (1280 x 800). Tuổi thọ bóng đèn: 7.000 giờ Máy chiếu độ sáng cao. Máy chiếu nhà thờ. Máy chiếu cho hội nghị Bảo hành 24 tháng

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Panasonic PT-VW545N là mẫu máy chiếu có cường độ sáng, độ tương phản cao. Máy được hỗ trợ bởi công nghệ Daylight View Basic độc quyền của Panasonic thích hợp để bố trí trong các phòng họp lớn, giảng đường hay hội trường. Panasonic PT-VW545N tái tạo hình ảnh, video một cách chính xác, rõ ràng và chi tiết nhất. Kể cả ở những nơi có môi trường ánh sáng phức tạp như các trung tâm hội nghị tiệc cưới.

Máy chiếu Panasonic PT-VW545N có chế độ Daylight View Basic. Chức năng này có thể dễ dàng kích hoạt bằng điều khiển từ xa. Độ sáng và độ tương phản được tăng cường giúp hình ảnh, bài thuyết trình sáng rõ ngay cả trong mội trường nhiều sáng. Máy hỗ trợ nhiều chế độ hiển thị và kiểm soát hiển thị trên thiết bị của bạn trên màn hình lớn bằng cách chọn chế độ thích hợp.

Ứng dụng hỗ trợ mọi thiết bị

Panasonic cung cấp các ứng dụng miễn phí cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân. Cho phép kết nối 3 bước để đưa hình ảnh lên màn hình lớn nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, một tính năng plug-and-share mới. Cho phép bạn truyền từ PC mà không cần cài đặt phần mềm hoặc trình điều khiển.

Ngoài ra dòng máy chiếu Panasonic VW545N có thể trình chiếu không dây Wireless giúp bạn có thể kết nối dễ dàng các thiết bị như máy tính latop, máy tính bảng, smartphone một cách dễ dàng.