Máy chiếu Panasonic PT-VX430

Liên hệ giá tốt

Máy chiếu Panasonic PT-VX430. Cường độ sáng 4.500 : 1. Máy chiếu hội trường

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Panasonic PT-VX430 với độ sáng 4.500 ansi lumén và tương phản 20.000: 1. Máy giúp cho việc chiếu hình ảnh lớn 100 inch dễ dàng trong mọi không gian. Thiết kế body gọn nhẹ với tuổi thọ máy lên đến 7.000 giờ và bảo hành lên đến 24 tháng.

Máy chiếu Panasonic PT-VX430

Máy trình chiếu không dây tùy chọn

Bạn có thể chiếu không dây với PC bằng ứng dụng Presenter Light hoặc Panasonic Wireless Projector cho iOS,  Android ™. Chỉ cần kết nối với USB không dây Panasonic ET-WML100E (tùy chọn) với đầu vào USB của máy chiếu.

Sử dụng Light Ver. 1.0 cho PC Windows®

  • Hỗ trợ hình ảnh, video và tài liệu như PDF và PowerPoint®.
  • Gương màn hình PC trên màn hình lớn.
  • Dự án phương tiện truyền thông từ tối đa bốn PC trong Chế độ chia màn hình.Sử dụng Light Ver. 1.0 cho PC Windows®

Chức năng trình chiếu qua USB.

Bạn không cần máy tính để bắt đầu trình bày. Chỉ cần bạn lắp thiết bị bộ nhớ USB có chứa phương tiện và bắt đầu chiếu ngay.Chức năng trình chiếu qua USB.

Phần mềm điều khiển và giám sát đa năng mới

Phần mềm giám sát và điều khiển đa năng của Panasonic hỗ trợ tới 2.048 thiết bị qua mạng LAN. Tính năng hiển thị bản đồ hệ thống hoặc tự động tìm kiếm các thiết bị được đăng ký. Phần mềm miễn phí có sẵn với các chức năng Cảnh báo sớm. Các chức năng nâng cao này cho phép theo dõi thời gian thực. Phát hiện bất thường và thông báo trước khi yêu cầu bảo trì. Quản trị viên có thể đạt được kiểm soát liền mạch và giám sát thời gian thực đồng thời ngăn ngừa các sự cố tiềm ẩn , tiết kiệm thời gian và nâng cao độ tin cậy của hệ thống.Phần mềm điều khiển và giám sát đa năng mới

Ống kính zoom 1.6x linh hoạt

Khi chiếu lên màn hình rộng 100 inch * 2, ống kính zoom 1.6x đi kèm hỗ trợ phạm vi chiếu từ 2,5 đến 4,1 m (8.2 đến 13,5 ft).Ống kính zoom 1.6x linh hoạt

Trình chiếu được trong môi trường nhiều ánh sáng ( Daylight View)

Công nghệ chiếu ban ngày của máy chiếu Panasonic PT-VX430 đạt được hình ảnh sắc nét ngay cả trong môi trương nhiều ánh sáng. Một cảm biến tích hợp đo ánh sáng xung quanh trong khi Ánh sáng ban ngày cơ bản điều chỉnh màu sắc và độ sáng bán sắc theo mức độ chiếu sáng xung quanh.

( Daylight View)

Thay thế đèn và bộ lọc đơn giản

Đèn và bộ lọc được truy cập thông qua các bảng ở phía trên và bên của máy chiếu. Bảo dưỡng định kỳ mất nhiều thời gian ngay cả khi thiết bị được gắn vào giá treo trần.

Thay thế đèn và bộ lọc đơn giản