Máy chiếu Panasonic PT-VX610

24.000.000 

Panasonic PT- VX610. Cường độ sáng: 5500 ansi lumens. Độ phân giải: WUXGA (1920 x 1200). Tuổi thọ bóng đèn: 7.000 giờ Máy chiếu độ sáng cao. Máy chiếu nhà thờ. Máy chiếu hội nghị Bảo hành 24 tháng.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Panasonic PT-VX610  có độ phân giải XGA (1024 x 768 pixel) và độ tương phản 16.000: 1. Máy mang lại hình ảnh có độ nét cao kết hợp với độ sáng lên tới 5.500 ansi lumens. Người xem sẽ được xem những màu sắc sống động, với màu đen sâu, những điểm nổi bật thuần khiết. Sự tái tạo văn bản rõ ràng ngay cả trong điều kiện nhiều ánh sáng tự nhiên. Máy là sự lựa chọn cho phù hợp các giảng đường, phòng họp và hội trường lớn…..máy chiếu Panasonic

Máy chiếu Panasonic PT-VX610 có chức năng Daylight View Basic. Công nghệ của Panasonic đảm bảo hình ảnh sắc nét và thoải mái khi xem. Ngay những điểm mù xuất hiện bằng cách tăng cường các chi tiết khó nhìn trong những căn phòng sáng.

Hỗ trợ nhiều chế độ hiển thị

Dễ dàng kiểm soát cách hiển thị nội dung trên thiết bị của bạn trên màn hình lớn bằng cách chọn chế độ thích hợp.

Phát lại không dây toàn màn hình

Miracast hỗ trợ truyền âm thanh không bị giật hình và video Full HD từ thiết bị đến màn hình máy chiếu với tỷ lệ 1: 1.

Truyền tải không an toàn

Để đảm bảo thông tin bí mật không bị truyền nhầm sang màn hình khác, người dùng có thể nhập mã PIN trước khi truyền phương tiện qua Miracast.

Cải tiến hiệu suất

So với Miracast trên các mẫu kế thừa, các máy chiếu thế hệ hiện tại này cắt giảm khoảng một phần ba thời gian kết nối và tăng tỷ lệ kết nối lên gần một nửa.

Bộ cảm biến tích hợp đo sáng môi trường xung quanh trong khi Daylight View Basic điều chỉnh màu sắc và độ sáng cho hiệu ứng chiếu sáng xung quanh.