Máy chiếu Panasonic PT-VZ585N

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Panasonic PT-VZ585N được trang bị nhiều tính năng đa dạng để đáp ứng các nhu cầu trình chiếu khác nhau. Tính năng trình chiếu ống kính tùy chỉnh cho phép bạn điều chỉnh tỉ lệ chiếu màn hình một cách linh hoạt, từ việc tạo ra hình ảnh lớn và rõ nét trên màn hình lớn đến việc điều chỉnh kích thước nhỏ hơn để phù hợp với không gian nhỏ hẹp.

Hình ảnh hoàn hảo

Máy chiếu Panasonic PT-VZ585N

Một công thức chiếu ảnh xuất sắc được bổ sung bởi tỷ lệ tương phản cao 16000:1. Dòng máy chiếu Panasonic PT-VZ585N có độ phân giải từ XGA đến WUXGA, mang đến video Full HD tự nhiên trên màn hình lớn trong không gian nhỏ. Điều này tạo ra hình ảnh sắc nét, chi tiết để mang lại trải nghiệm xem một cách sâu sắc. Với chức năng điều chỉnh và sửa lỗi màu sắc, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa những sai khác nhỏ trong phạm vi tái tạo màu sắc khi sử dụng nhiều máy chiếu, đặc biệt là trong cấu hình side-by-side.

Máy chiếu Panasonic PT-VZ585N tăng chu kỳ thay thế bộ lọc không khí lên tới tối đa 7.000 giờ và có thể rửa hai lần: giảm tổng chi phí sở hữu. Bóng đèn có hiệu suất cao cũng có chu kỳ thay thế lên đến 7.000 giờ ở chế độ ECO2, giảm nhu cầu bảo trì trong thời gian dài sử dụng, giảm chi phí bảo trì và giảm tác động đến môi trường.

Kết nối không dây đơn giản với Plug and Share

Máy chiếu Panasonic PT-VZ585N

Nhờ Plug and Share*, việc trình chiếu không dây với máy chiếu Panasonic PT-VZ585N trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Plug and Share cho phép bạn kết nối với máy chiếu chỉ bằng một chiếc USB. Chỉ cần cắm một chiếc USB vào máy chiếu và các tệp cấu hình sẽ tự động được sao chép lên đó – không cần phải nhập thông tin mạng. Sau đó, cắm USB vào máy tính của bạn và chạy Plug and Share trực tiếp từ USB – mà không cần phải cài đặt trên máy tính của bạn.

Chia sẻ màn hình từ điện thoại di động với Miracast

Máy chiếu Panasonic PT-VZ585N

Máy chiếu Panasonic PT-VZ585N đi kèm với Miracast tiên tiến để cải thiện kết nối không dây. Thiết bị Android của bạn tạo một kết nối Wi-Fi trực tiực với máy chiếu, cho phép bạn phát hiện nó và kết nối để chia sẻ màn hình của bạn. Với Miracast tiên tiến, thời gian kết nối được rút ngắn đi một phần ba và tỷ lệ kết nối được tăng lên 40%. Đây cũng là dòng máy chiếu đầu tiên hỗ trợ Chế độ Người điều hành (Moderator Mode) và Chức năng Cut-In, làm cho chúng hoàn hảo để cộng tác trong các cuộc họp.

Công nghệ Daylight View Basic của máy chiếu Panasonic PT-VZ585N cho phép bạn nhìn thấy hình ảnh rõ ràng, ngay cả trong các phòng sáng chói. Cảm biến tích hợp đo mức độ ánh sáng trong phòng và công nghệ này tối ưu hóa màu sắc và mức độ sáng động lạc thường.

Thông số kỹ thuật

Công nghệ trình chiếu: LCD

Cường độ chiếu sáng: 5.000 Ansi lumens

Độ phân giải: WUXGA(1920×1200)

Tỷ lệ khung hình: 4:3

Độ tương phản: 16.000:1

Kích thước màn hình: 30-300 inch

Tuổi thọ bóng đèn: 7000h

Cổng kết nối: Kết nối không dây với máy tính, máy tính bảng và smartphone chạy Android/IOS, HDMI IN x2, COMPUTER 1 IN, COMPUTER 2 IN / MONITOR OUT, VIDEO IN, AUDIO 1 IN, AUDIO 2 IN, AUDIO 3 IN, AUDIO OUT, SERIAL IN, LAN

Công suất loa: 10w

Nguồn điện cung cấp: 100- 240VAC, 50 – 60 Hz

Công suất đèn: 280w

Kích thước: 389x125x332mm

Trọng lượng: 4.8 kg

Bảo hành: 2 năm cho thân máy 1 năm hoặc 1000 h cho bóng đèn