Máy chiếu Sony VPL-CWZ10

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Sony VPL-CWZ10 là dòng máy laser có độ sáng 5.000 ansi lumens. Nguồn ánh sáng laser Z-Phosphor được kết hợp với BrightEra 3LCD nổi tiếng của Sony cho hình ảnh sắc nét. Máy được trang bị chip thu nhỏ mới nhất, chất lượng hình ảnh Full HD đảm bảo tốt nhất. Tất cả nội dung của bạn trông đẹp và rõ ràng cho dù đó là bản trình bày hay video. 

máy chiếu cho lớp học

Tính năng đặc biệt của Sony VPL-CWZ10

Đèn chiếu laser tuổi thọ lâu dài

Máy chiếu có khả năng bật và bắt đầu trình bày mà không cần chờ đèn khởi động. Nguồn sáng laser tiên tiến cung cấp hoạt động lên tới 20.000 giờ  mà không cần trao đổi đèn, giảm nhu cầu bảo trì và chi phí vận hành trọn đời so với máy chiếu truyền thống.

Cài đặt nhanh hơn, độ ồn thấp

máy chiếu cho hội thảo

Máy chiếu với phần mềm điều khiển thông minh giúp tiết kiệm thời gian với việc cài đặt. Máy có khả năng tinh chỉnh ngay lập tức độ sáng, cân đối màu sắc, tự chỉnh vuông khung hình và các cài đặt máy chiếu khác để có những bức ảnh tuyệt vời trong mọi môi trường.

Đẹp nhẹ và nhỏ gọnMáy chiếu cho phòng họp

Máy chiếu Sony VPL-CWZ10 với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng máy chiếu nhẹ và dễ mang theo, VThiết kế thời trang trông tuyệt vời trong mọi không gian, với bề mặt trên cùng phẳng, kết hợp kín đáo khi gắn trần máy chiếu.

Tích hợp AV liền mạchMáy chiếu cho hội họp

Tích hợp dễ dàng trong môi trường AV ngày nay. Các dòng máy chiếu Sony VPL-CWZ10 với các hệ thống quản lý, giám sát và quản lý được kết nối mạng hàng đầu như Crestron Connected ™ giúp người dùng có thể họp trực tuyến ở bất cứ nơi nào.