Máy chiếu Sony VPL-EX435

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Sony VPL-EX435 với độ sáng 3.200 ansi , độ phân giải XGA và tỷ lệ tương phản cao 20,000 : 1 cùng công nghệ 3LCD của Sony đảm bảo cho màu sắc tự nhiên, sống động nhất. Ngoài các cổng Svideo, VGA thông thường, Sony VPL-EX435  mở rộng các tùy chọn kết nối cho người dùng với cổng HDMI kép và kết nối hiển thị USB trực tiếp. 

Máy chiếu Sony VPL-EX435 khi kết nối trình chiếu qua mạng cho phép người dùng xem các bài thuyết trình từ bốn máy tính PC / Mac được kết nối cùng một lúc. Máy cho phép trình chiếu không dây với wifi (Option). Máy có tuổi thọ lên tới 10.000 giờ góp phần giảm chi phí sở hữu sử dụng máy. Máy bảo dưỡng định kỳ nhanh chóng và dễ dàng với tính năng thay đèn từ phía sau. Điều này hoàn toàn thuận tiện cho cả người mới dùng. may-chieu-sony-vpl-ex435

Trình chiếu qua mạng

Bạn có thể trình chiếu hình ảnh qua mạng LAN có dây hoặc không dây (USB Option). Máy chiếu có thể đồng thời hiển thị hình ảnh máy tính từ tối đa bốn nguồn khác nhau. Bạn có thể chiếu các tệp hình ảnh với định dạng JPEG, BMP, PNG, GIF hoặc TIFF từ cổng USB. Điều này giúp cho các bài thuyết trình trở nên đơn giản không cần máy tính.

Máy chiếu Sony VPL-EX435 được trang bị chức năng tiết kiệm điện. Máy sẽ mờ đèn nếu máy chiếu được bật nguồn mà không sử dụng. Đèn sẽ mờ đến 30% mức độ sáng ban đầu để giảm điện năng tiêu thụ.