Máy chiếu Sony VPL-FHZ61

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Sony VPL-FHZ61 có độ sáng 5.100 Ansi lumens, độ phân giải WUXGA. Máy cho hình ảnh rõ nét ở mọi góc với độ tương phản ∞:1. Đây là dòng máy chiếu 2K được thiết kế phù hợp cho giải trí, hội họp với quy mô vừa và lớn. 

Hình ảnh sáng, độ tương phản rất cao

Hình ảnh sáng, độ tương phản rất cao

Nguồn sáng laser được bổ sung bởi tấm nền LCD 0,76 inch với bộ bù quang học tích hợp. Kết hợp với công nghệ xử lý tín hiệu mạnh mẽ. Điều này đảm bảo hình ảnh sắc nét, tươi sáng và màu sắc chính xác, ổn định đẹp nhất. 

Công nghệ 3LCD BrightEra

Công nghệ 3LCD BrightEra

Máy chiếu Sony VPL-FHZ61 với công nghệ bảng điều khiển Sony 3LCD BrightEra tiên tiến của Sony. Sự kết hợp độc đáo này mang lại video đặc biệt tươi sáng và chân thực. Hình ảnh sắc nét với độ chính xác và độ ổn định màu tuyệt vời. Máy giúp tiết kiệm chi phí hơn với tính năng tự động làm mờ ánh sáng khi bật. Cùng với tuổi thọ bóng đèn 20.000 giờ giúp người dùng tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Máy chiếu 3LCD Laser

Chất lượng hình ảnh ấn tượng được tăng cường nhờ công nghệ Reality Creation siêu phân giải độc đáo của Sony. Điều này sử dụng cơ sở dữ liệu đối sánh mẫu mạnh mẽ để tối ưu hóa hình ảnh có độ phân giải thấp hơn, nâng cao độ rõ nét mà không làm tăng nhiễu hình ảnh kỹ thuật số.