Máy chiếu Sony VPL-FHZ65

Liên hệ giá tốt

Sony VPL-FHZ65. Cường độ sáng: 6000 ansi lumens. Độ phân giải: WUXGA (1920 x 1200). Tuổi thọ bóng đèn: 20.000 giờ Máy chiếu độ sáng cao. Máy chiếu hội nghị. Máy chiếu cho giảng dạy Bảo hành 24 tháng.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Sony VPL-FHZ65 có độ sáng 6000 ansi lumens, độ phân giải WUXGA. Máy cho độ tương phản 10.000:1 cho ra chất lượng hình ảnh có độ nét cao, mịn, màu sắc rõ ràng, chân thật. Đây là dòng máy chiếu được thiết kế phù hợp với mô hình giáo dục, hội nghị, tiệc cưới,..

Công nghệ Contrast Enhancer

Máy chiếu Sony VPL-FHZ65 có công nghệ 3LCD sàng lọc ảnh nâng cao chất lượng hình. Ảnh được tăng cường nhờ xử lý nâng cao nổi bật trên máy chiếu của Sony. Contrast Enhancer phân tích và tùy chỉnh các khu vực hình ảnh tối và sáng. Ngoài ra máy còn có một hệ thống lọc bụi tự động giúp tăng độ bền máy. Điều này sẽ làm giảm chi phí thay thế thiết bị trong suốt quá trình sử dụng.

Tuổi thọ bóng đèn lâu bền

Nguồn sáng laser cho phép hoạt động bảo trì gần như bằng không lên đến 20.000 giờ. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về sự cố đèn đột ngột. Chế độ Độ sáng Không đổi duy trì cùng mức độ ánh sáng trên màn hình trong suốt tuổi thọ kéo dài của nguồn laser Hệ thống lọc tự động giúp giảm thiểu rắc rối khi lau bụi thường xuyên. Nhu cầu bảo trì gần như bằng không được bổ sung bởi một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng, giúp giảm tổng chi phí sở hữu trọn đời hơn nữa.

Máy chiếu Sony VPL-FHZ65. Máy chiếu lớn dành cho hội trường