Máy chiếu Sony VPL-FHZ85

120.000.000 

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Sony VPL-FHZ85 có độ sáng 7.300 ansi lumens, độ phân giải WUXGA, độ tương phản ∞: 1. Máy được thiết kế 2 mầu đen và trắng phù hợp với mô hình hội trường, nhà thờ. Với công nghệ 3LCD máy cho ra hình ảnh đa sắc màu, chân thật, tạo cảm giác thoải mái cho người xem. Máy cho hình ảnh tốt nhất trong các bài thuyết trình PC, video chất lượng cao.

Độ phân giải cao với tương phản vô cựcHình ảnh máy chiếu Sony vpl-fhz85

Với độ phân giải WUXGA (1920 x 1200) 16:10 của máy chiếu cho hình ảnh cực đẹp. Nguồn sáng laser tiên tiến cung cấp thời gian hoạt động lên đến 20.000 giờ mà không cần thay bóng, Điều này giúp giảm chi phí vận hành suốt đời so với máy chiếu truyền thống.

Hình ảnh 4K sắc nét sống động

Máy chiếu dạy học

Việc sử dụng ảnh và video 4K ngày càng phổ biến trong dạy học với các bài thuyết trình. Trong khi máy chiếu Sony VPL-FHZ85 là máy chiếu phân giải WUXGA. Việc này cho phép máy hiển thị hình ảnh phân giải 4K dễ dàng. Công nghệ Reality Creation của máy chiếu Sony được cải tiến để hiển thị nội dung 4K tốt hơn, hình ảnh trông sắc nét hơn.

Thiết kế tinh vi và tính linh hoạt trong cài đặt cao

Máy chiếu dùng cho lớp học

Máy chiếu Sony VPL-FHZ85 được thiết kế gọn nhẹ trang nhã phù hợp vớikhông gian làm việc hiện đại. Máy được thiết kế tinh tế giúp gia tăng thẩm mỹ khi máy chiếu được treo trên trần nhà. Việc lắp đặt được đơn giản hóa với lựa chọn ống kính tùy chọn. Máy được thiết kế cho các giảng đường, sảnh đường đại học với hình ảnh cực kỳ sống động.

Đa dạng từ cài đặt đến cổng kết nối đa dạng

Máy chiếu phim lên tường

Máy chiếu Sony VPL-FHZ85 có hệ thống cổng kết nối đa dạng, hỗ trợ HDBaseT. Nó giúp cài đặt và kết nối đơn giản, tiết kiệm chi phí hơn với khả năng truyền tải video HD. Âm thanh và kết nối mạng / điều khiển qua cáp Ethernet đơn. Powered Wide Lens Shift giúp điều chỉnh thay đổi ống kính linh hoạt hơn so với vị trí cần chiếu. Máy có khả năng trình chiếu linh hoạt từ chiếu trần, chiếu dọc hoàn toàn không giảm màu sắc theo thời gian.