Máy chiếu Sony VPL-FW65

Liên hệ giá tốt

Sony VPL-FW65. Cường độ sáng: 6300 ansi lumens. Độ phân giải: WXGA (1280 x 800). Tuổi thọ bóng đèn: 4.000 giờ Máy chiếu độ sáng cao. Máy chiếu hội nghị. Máy chiếu nhà thờ Bảo hành 24 tháng.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Sony VPL-FW65 có độ sáng 6.300 ansi lumens, độ phân giải WXGA, độ tương phản 2000:1 giúp chất lượng hình ảnh được xử lý ở mức nâng cao nhất có thể. Là dòng máy chiếu thiết kế phù hợp cho hội nghị, giáo dục, giải trí…với quy mô vừa và lớn.

Kích thước chiếu siêu lớn 

Máy chiếu Sony VPL-FW65. Máy chiếu lớn dành cho hội trường.Máy chiếu Sony VPL-FW65 có công nghệ trình chiếu 3LCD tạo các màn hình siêu kích thước với Edge Blending, kết hợp liền mạch các hình ảnh phù hợp với màu sắc chính xác từ nhiều máy chiếu, đơn giản hóa việc tạo ra các hình ảnh tuyệt đẹp cho người sử dụng, hê thống lọc bụi hoạt động liên tục đảm bảo độ bền cho máy.

Công nghệ LCD cho màu sắc vượt trội.

Hình ảnh sắc nét rõ ràng hơnSony VPL-FWW65 sử dụng công nghệ 3LCD mới nhất của hãng Sony. Máy cho hình ảnh màu sắc vượt trội so với các dòng máy chiếu công nghệ khác. Hình chiếu được thể hiện chân thực sống động nhất với những thước phim chiếu vô cùng ấn tượng.

Đây là dòng máy chiếu được sư dụng nhiều trong môi trường giải trí. Máy có tỷ lệ khung hình rộng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực giải trí. Tuổi thọ bóng đèn dài lên đến 8.000 giờ với độ đồng đều màu sắc rất cao. Đây là dòng máy được các doanh nghiệp rất ưa chuộng khi tình chiếu sản phẩm.