Máy chiếu Sony VPL-PHZ50

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Sony VPL-PHZ50 nguồn sáng laser 5000 lumen với đủ đầu ra cho hầu hết các cổng A /V cỡ vừa. Nguồn sáng laser 3LCD của nó duy trì màu sắc và hình ảnh tươi sáng, sống động như thật. Các thuật toán tối ưu hóa cài đặt thông minh tinh chỉnh các thông số của bạn. Khả năng dịch chuyển ống kính theo chiều dọc phong phú. Tỷ lệ ném rộng mang đến ảnh cân đối hoàn hảo với những vấn đề về định vị tối thiểu. Thiết lập nhiều màn hình thật dễ dàng với VPL-PHZ50 nhờ hỗ trợ 4K 30p nguyên bản. Bộ chia tỷ lệ hình ảnh hiện đại chuyển đổi dễ dàng tín hiệu đầu vào để chiếu 1080p.

Hình ảnh chiếu ấn tượng

Hình ảnh chiếu ấn tượng

Máy chiếu Sony VPL-PHZ50 bao gồm công nghệ Reality Creation hiện đại nhất của Sony. Nó đạt được hình ảnh rõ nét. Văn bản được rõ ràng mà không thêm nhiễu hình ảnh kỹ thuật số gây mất tập trung. Bạn sẽ được trải nghiệm màu sắc và hình ảnh tươi sáng, sống động, chân thực. Nguồn sáng laser 3LCD cài đặt thông minh tinh chỉnh các thông số để đảm bảo hình ảnh bắt mắt. Hơn nữa, khả năng phân cấp màu của VPL-PHZ50 chứng nhận khả năng tái tạo màu tại chỗ. VPL-PHZ50 cũng tự hào có các thuật toán tối ưu hóa tiên tiến. Nó giúp điều chỉnh đầu ra và làm mát bằng tia laser kéo dài tuổi thọ cho máy chiếu.

Máy chiếu lớn với khả năng thiết lập đa màn hình dễ dàng

máy chiếu hội trường lớn

Nếu bạn thường xuyên sử dụng thiết lập nhiều màn hình, bạn sẽ thực sự đánh giá cao VPL-PHZ50. Hỗ trợ đầu vào 4K 30p tự nhiên khiến việc tích hợp máy chiếu này với màn hình phụ màn hình phẳng trở thành một miếng bánh. Chỉ cần tách cùng một tín hiệu 4K để điều khiển tất cả các màn hình trong thiết lập của bạn – không cần chuyển đổi. Trên hết, VPL-PHZ50 có bộ chia tỷ lệ hình ảnh hiện đại giúp dễ dàng chuyển đổi tín hiệu đầu vào 4K sang chiếu ở 1080p – full HD – với chất lượng nguyên bản.