Máy chiếu Sony VPL-VW325ES

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Trong những tháng đầu năm 2021, Sony đã chính thức giới thiệu đến người dùng thế hệ máy chiếu HD series mới với hàng loạt tính năng bứt phá, thiết kế được lột xác hoàn toàn, hiệu năng đầy mạnh mẽ và một trong số đó chính là Sony VPL-VW325ES

Máy chiếu Sony VPL-VW325ES là dòng máy chiếu phim dòng home với độ phân giải lên đến 4K. Máy được sử dụng nhiều trong các gia đình với màn hình lớn lên đến 200 inch.  Bộ xử lý X1 cho máy chiếu mang đến cho bạn khả năng xử lý hình ảnh tốt nhất của Sony

Máy chiếu với bộ xử lý X1 mới nhất

Bộ xử lý Sony X1

Máy chiếu với bộ xử lý X1 cho phép phân tích khung hình với độ chính xác cao cho màu sắc. Độ rõ nét và độ tương phản vô cùng ảo diệu.

Công cụ nâng cao HDR độngCông cỵ HDR động

Dynamic HDR Enhancer được hỗ trợ bởi X1 dành cho máy chiếu Sony. Nó giúp tăng cường độ tương phản theo từng cảnh kết hợp với điều khiển đầu ra. Ánh sáng được điều khiển bằng mống mắt để mang đến hình ảnh 4K HDR tuyệt đẹp. Với độ phân giải gấp 4 lần Full HD, cho hình ảnh sống động như thật. 

Chế độ tham chiếu HDR

Chế đọ HDR

Với dòng máy chiếu sony này các mức HDR hiển thị chính xác hơn ý định của người sáng tạo. Tính năng Motionflow cung cấp chuyển động mượt mà cho 4K & HD. Hành động trong phim, thể thao và trò chơi điện tử hiển thị vô cùng rõ ràng và sống động như thật.

Độ sáng và độ tương phản cao

Độ sáng và độ tương phản cao

Chỉ với độ sáng 1.500 lumen nhưng đô tương phản cực cao cho hình ảnh sắc nét ngay cả trong phòng có ánh sáng. Bảng điều khiển SXRD nâng cao giúp tấm nền SXRD gốc 4K tạo ra độ tương phản thiết bị gốc vượt trội, tái tạo màu đen sâu.

Ống kính Anamorphic cho tín hiệu 4K

ống kính Anamorphic

Khả năng tương thích ống kính của máy chiếu rộng.Do đó bạn có thể sử dụng các ống kính anamorphic một cách dễ dàng.

Máy giảm độ trễ đầu

Chơi game không có độ trễ

Máy có thời gian phản hồi nhanh hơn giữa đầu vào điều khiển và hành động trên màn hình. Điều này giúp cho người dùng chơi trò chơi điện tử cảm nhận tốt hơn.

Mang đến cho bạn tất cả màu sắc của thế giới.

Màn hình Triluminos

Màn hình TRILUMINOS cho chính xác màu sắc của hình chiếu. Sự chuyển màu nâng cao của sony cho người xem những cảm giác chân thực nhất. Máy có tuổi thọ bóng đền với thời gian xem lên đến 6.000 giờ (chế độ ECO). Điều này giúp người dùng tiết kiệm mọi chi phí thay thế.

Lắp đặt tại nhà linh hoạt

Lắp đặt linh hoạt

Máy chiếu cho ống kính zoom được hỗ trợ và phạm vi thay đổi ống kính rộng. Nó mang lại sự linh hoạt hơn cho việc lắp đặt trong bất kỳ phòng nào.