Máy chiếu ViewSonic PG707W

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu ViewSonic PG707W với độ sáng 4.000 ansi và phân giải gốc HD 720p (WXGA). Máy có vỏ bọc sáng màu được thiết kế thẩm mỹ thân thiện với người dùng. Máy có loa 10W mang lại âm thanh mạnh mẽ, chất lượng rõ ràng như dàn âm thanh 5.1. Máy có lắp mở bên trên giúp người dùng dễ dàng thay thế khi cần bảo trì đèn. Viewsonic PG707W là dòng máy chiếu được ưa chuộng khi sử dụng trong cả lớp học, phòng họp công ty.

Công nghệ SuperColor cho hình ảnh Full HD 1080p

Công nghệ Super Color

Công nghệ SuperColor  độc quyền của ViewSonic có khả năng căn chỉnh đèn gúp cung cấp dải màu rộng và hình ảnh sắc nét đẹp rõ ràng. Công nghệ màu này cũng cho gam màu rộng cho hình chiếu sắc nét trong mọi môi trường ngay cả môi trường nhiều ánh sáng.

Khả năng trình chiếu qua mạng

giám sát kiểm soát mạng

Với máy chiếu ViewSonic PG707W, người dùng có thể giám sát lên lịch và quản lý và nhận cảnh báo trạng thái máy chiếu. Hệ thống Crestron® e-Control ™ và phần mềm quản lý RoomView Express ™ giúp cho việc sử dụng dễ dàng. Việc tính năng điều khiển tự động này rất phù hợp với các doanh nghiệp lớn khi trình chiếu.

Công nghệ tiết kiệm năng lượng SuperEco™

Tiết kiệm năng lượng

Chế độ SuperEco  giúp giảm độ sáng máy chiếu chỉ còn 30% so với ban đầu. Điều này sẽ giảm mức tiêu thụ điện của bóng đèn trong suốt quá trình sử dụng. Điều này cũng làm tăng tuổi thọ bóng đèn và giúp giảm tổng chi phí bảo trì trong suốt quá trình sử dụng. Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu có thể lên đến 20.000 giờ khi sử dụng ở chế độ ECO.

Ống kính zoom linh hoạt

Cài đặt linh hoạt

Ống kính Zoom quang học 1,3x cho người dùng lắp đặt linh hoạt hơn so với ống kính tiêu chuẩn. Điều này giúp bạn có thể đặt máy chiếu của mình ở nơi bạn muốn để có được hình ảnh lớn. Tính năng Keystone 4 chiều cho hình ảnh cân đối hoàn hảo ở mọi vị trí. Đây là dòng máy chiếu HD 720p đang được ưa chuộng nhất hiện nay.