Máy chiếu ViewSonic PG707X

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu ViewSonic PG707X có cường độ sáng 4.000 lumen, độ phân giải gốc XGA 1024×768. Thân máy màu trắng được thiết kế trực quan và thân thiện với người dùng. Máy có loa 10W mang lại âm thanh cực kỳ rõ ràng và dễ nghe. Máy có lắp trên cùng cho phép dễ dàng tiếp cận để bảo trì đèn. Viewsonic PG707X là máy chiếu có độ sáng cao lý tưởng để sử dụng trong cả lớp học và môi trường công ty.

Công nghệ SuperColor cho màu sắc chính xác tuyệt vời

Công nghệ Super Color

Công nghệ SuperColor  độc quyền của ViewSonic có bánh xe màu 6 phân đoạn. Máy có khả năng điều khiển đèn động, cung cấp dải màu rộng và hình ảnh đẹp tuyệt vời. Công nghệ màu này cung cấp gam màu rộng để tạo ra hình ảnh đẹp trong hầu hết mọi môi trường

Máy chiếu ViewSonic PG707X đảm bảo tạo ra hình ảnh sáng trong hầu hết mọi môi trường. Ngay cả trong các phòng có ánh sáng xung quanh cao vẫn cho hình ảnh rõ nét.

Khả năng gám sát và kiểm soát mạng dễ dàng

giám sát kiểm soát mạng

Người dùng có thể giám sát lên lịch và quản lý cũng như nhận cảnh báo trạng thái máy chiếu. Với hệ thống Crestron ® e-Control ™ tích hợp và phần mềm quản lý RoomView Express ™. Việc sử dụng điều khiển này rất phù hợp với các doanh nghiệp lớn.

Công nghệ tiết kiệm năng lượng SuperEco™

Tiết kiệm năng lượng

Chế độ SuperEco  cho phép người dùng giảm độ sáng chiếu lên đến 70%, do đó giảm mức tiêu thụ điện của bóng đèn trong khi kéo dài tuổi thọ bóng đèn — một thiết kế tiết kiệm năng lượng tuyệt vời giúp giảm tổng chi phí sở hữu (TCO). . Tính năng SuperEco ™  giúp kéo dài tuổi thọ bóng đèn máy chiếu lên đến 20.000 giờ

Khả năng kết nối linh hoạt và thuận tiện

Cài đặt linh hoạt

Ống kính zoom quang học 1,3x cung cấp khả năng lắp linh hoạt hơn so với ống kính tiêu chuẩn để bạn có thể đặt máy chiếu của mình ở nơi bạn muốn mà vẫn có được hình ảnh lớn, sống động. Để có hình ảnh cân đối hoàn hảo mọi lúc, tính năng chỉnh sửa hình ảnh theo chiều ngang / dọc và tính năng điều chỉnh góc giúp loại bỏ hình ảnh bị cong và méo.