Máy chiếu Viewsonic PX748-4K

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu ViewSonic PX748-4K có độ sáng 4.000 ansi lumen. Máy có độ phân giải thực 4K ( 3840 x 2160)  với thiết kế máy cách điệu và màu sắc sang trọng. Máy có kiểu dáng bắt mắt thân thiện với người dùng. Máy sử dụng công nghệ SuperColor ™ độc quyền mang đến hình chiếu sắc nét. Máy cho hình ảnh 3D bắt mắt cho hình ảnh siêu thực trong môi trường chiếu phim, xem bóng đá. 

Máy chiếu cho hình ảnh siêu thực

Chất lượng hình ảnh chiếu 4K-HDR

Máy có độ phân giải thực 4K ngoài ra còn hỗ trợ nội dung HDR và ​​HLG để tạo ra hình ảnh động hơn. Độ sâu và độ mịn của hình chiếu chân thực đến không ngờ. Máy chiếu HD này được hỗ đầy đủ các tính năng của một dòng máy chiếu phim cao cấp. Chất lượng 4K HDR

Độ sáng cao và độ trễ thấp của tín hiệu cho những trải nghiệm tuyệt vời

ViewSonic PX748-4K là dòng máy chiếu được hãng đưa ra thị trường với mục đích nhắm đến các phòng phim. Với độ sáng cao và tín hiệu đầu vào siêu nhanh 4,2ms và tốc độ làm mới 240Hz với hình ảnh 3D. Máy thích hợp cho những người đam mê chơi game hoặc xem phim với màn hình lên đến 300 inch. 

Độ sáng cao cho màn hình 300 inch

Khả năng cân chỉnh màu theo sở thích

Phần mềm vColorTuner giúp người dùng có thể tạo hồ sơ màu của riêng. Điều này phù hợp với sở thích của họ và chia sẻ nó với những người khác. Ngoài ra, người dùng có thể tải xuống và tinh chỉnh chúng như của riêng họ. Máy được trang bị ống kính zoom quang học 1,3x cho phép người dùng lựa chọn vị trí thiết lập lý tưởng..

Khả năng cân chỉnh màu theo sở thích

Trình chiếu hoàn hảo trên màn hình cong

Máy chiếu không chỉ chiếu trên một mặt phẳng. Với dòng máy chiếu ViewSonic PX748-4K cho phép chiếu trên đường cong. Hình ảnh méo có thể được tinh chỉnh trên từng điểm ảnh nó cho phép bạn chiếu trên cả hình cầu hoặc hình trụ.

Khả năng trình chiếu trên màn hình cong

Khả năng căn chỉnh keystone 4 chiều

Bạn có thể đặt máy chiếu và màn chiếu tại bất kỳ vị trí nào khác mà bạn thích. Máy chiếu có thể cung cấp hình ảnh hoàn hảo từ mọi góc độ với keystoneđiều chỉnh 4 góc.

Khả năng điều chỉnh keystone 4 chiều