Máy chiếu Viewsonic PX800HD

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu ViewSonic PX800HD cung cấp độ chính xác màu sắc đáng kinh ngạc, hình ảnh sắc nét tuyệt đẹp. Với công nghệ SuperColor ™ TruCinema RGBRGB của ViewSonic. Máy chiếu này sử dụng Rec.709 cho độ chính xác màu cao, hình ảnh sống động như thật. 

Khả năng chiếu siêu ngắn

Máy chiếu cự li ngắn

Được trang bị cường độ sáng 2.000 ANSI Lumens giúp tạo ra những hình ảnh sáng trong mọi môi trường. Máy cho hiệu suất tuyệt vời – kể cả trong các phòng có ánh sáng xung quanh cao. Ống kính phóng hình cực ngắn 0,22 cho phép lắp đặt đơn giản và linh hoạt. Đặt cách tường 15cm* sẽ tạo ra hình ảnh 100” và giúp máy chiếu xuất hiện kín đáo hơn.

Chuyển màu mượt với chất lượng hình Full HD

Màu sắc tuyệt vời

Bánh xe màu RGBRGB tốc độ 6X tối ưu với màu Rec.709. Bằng cách sử dụng bộ lọc quang phổ RGB để tăng cường màu đỏ, xanh dương và xanh lá cây. Đồng thời nó giúp cải thiện độ bão hòa màu để tạo được những hình ảnh mượt mà.

Kết nối đa dạng

Máy chiếu ViewSonic PX800HD với chức năng chỉnh sửa Keystone ngang và dọc và 4 góc điều chỉnh các tính năng loại bỏ hình ảnh quanh co và méo cho một bức tranh hoàn toàn cân bằng mỗi lần. Cổng HDMI cho phép bạn hiển thị hình ảnh 3D trực tiếp từ đầu phát Blu-Ray 3D và kết nối với các thiết bị hỗ trợ HDMI như máy tính xách tay, máy tính bảng và trình phát đa phương tiện.

kết nối đa dạng