Máy chiếu Vivitek DH772UST

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Vivitek DH772UST là máy chiếu siêu ngắn được dành riêng cho ngành giáo dục. Máy có độ sáng 3.500 lumen và độ phân giải Full HD. Máy chiếu cung cấp hình ảnh chiếu 100 inch chỉ từ 2,15 mét từ cách bề mặt màn hình 44cm. Điều này sẽ giúp người sử dụng không bị bóng trên màn hình trong suốt quá trình sử dụng. Máy chiếu này là một giải pháp thay thế mạnh mẽ trong việc giảng dạy tại các trường đại học.

Máy chiếu gần với khoảng cách cực ngắn Máy chiếu tương tác

Đây là dòng máy chiếu gần có thấu kính ném cực ngắn để tạo ra màn hình 100 inch chỉ cách 44cm. Máy có tỷ lệ tương phản 10.000: 1 cho hình chiếu rõ ràng, sắc nét và tươi sáng. Thân máy có 2 loa tích hợp 10W và đầu vào micrô đảm bảo bạn được nghe rõ ràng.

Quản lý và giám sát qua mạng

Máy chiếu giảng dạy quản lý qua mạng

Máy chiếu Vivitek DH772UST có các giải pháp quản lý và giám sát mạng tích hợp bao gồm; Crestron® RoomView ™. Máy có tuổi thọ lâu dài với tuổi thọ bóng đèn lên đến 12.000 giờ điều này giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho người dùng trong quá trính sử dụng máy.

Máy chiếu thân thiện với môi trường

Máy chiếu thân thiện cho môi trường
Máy thân thiện với môi trường và Tiết kiệm năng lượng với bộ hẹn giờ ngủ và cũng tự động tắt máy khi không có tín hiệu đầu vào. Máy hoàn toàn tương thích với giải pháp cộng tác không dây NovoConnect.