Máy chiếu Vivitek DW771USTi

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Vivitek DW771USTi là máy chiếu siêu ngắn tương tác tối ưu dành cho giáo dục. Máy có độ sáng 3500 lumen và độ phân giải WXGA. Máy chiếu cung cấp hình ảnh chiếu 100 inch chỉ từ 2,15 mét từ cách bề mặt màn hình 44cm. Bút tương tác có thể được sử dụng như một con chuột máy tính. Chỉ cần bút bạn không cần cài đặt trình điều khiển phức tạp. Máy chiếu này là một giải pháp thay thế mạnh mẽ trong việc tương tác với màn hình 100 inch.

Máy chiếu Tương tác ném cực ngắn

may-chieu-tuong-tac-vivitek-DW771USTi

Đây là dòng máy có thấu kính ném cực ngắn để tạo ra màn hình 100 inch chỉ cách 44cm. Máy có tỷe lệ tương phản 10.000: 1 cho hình chiếu rõ ràng, sắc nét và tươi sáng. Thân máy có 2 loa tích hợp 10W và đầu vào micrô đảm bảo bạn được nghe rõ ràng.
Máy chiếu Vivitek DW771USTi có khả năng tương tác nội bộ cho nhiều người dùng với 2 bút hoặc chạm ngón tay tùy chọn. Máy có tuổi thọ lâu dài với tuổi thọ bóng đèn lên đến 12.000 giờ điều này giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho người dùng trong quá trính sử dụng máy
Máy thân thiện với môi trường và Tiết kiệm năng lượng với bộ hẹn giờ ngủ và cũng tự động tắt máy khi không có tín hiệu đầu vào. Các giải pháp quản lý và giám sát mạng tích hợp bao gồm; Crestron® RoomView ™, và v.v.
Máy bảo hành 2 năm cho thân máy và hoàn toàn tương thích với giải pháp cộng tác không dây NovoConnect.