Máy chiếu Vivitek HK2200

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Vivitek HK2200 có độ sáng 2.000 ansi lumens, phân giải 4K UHD (3840 x 2160). Độ tương phản 50,000:1 cho ra hình ảnh mịn, sắc nét. Màu sắc chân thật của máy tạo cảm giác thoải mái cho người xem. Phù hợp với các mô hình quán gia đình, nhỏ như quán cafe, phòng xem phim hD, 3D. Chức năng ViviPeak tối ưu hóa độ sắc nét và phân biệt hình ảnh chính xác hơn, trong khi chức năng ViviPeak cải thiện độ chính xác chi tiết để có trải nghiệm xem tối ưu. Những người yêu thích phim hành động sẽ đánh giá cao trải nghiệm xem nâng cao do ViviMotion cung cấp.

Máy chiếu Vivitek hk2200-

Máy chiếu Vivitek HK2200 sử dụng công nghệ BrilliantColor của Texas Instruments là công nghệ xử lý đa màu sắc tạo ra những hình ảnh sống động. Công nghệ BrilliantColor sử dụng tối đa sáu màu, thay vì chỉ ba màu cơ bản, đỏ, xanh lục và xanh dương, để cải thiện độ chính xác của màu sắc và làm sáng màu phụ. Với khả năng Zoom kỹ thuật số lên đến 1.5x so với các dòng máy chiếu thường. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng máy vừa phải chưa đến 3.3 kg.

Cổng kết nối đa dạng

Máy tiện lợi cho việc lựa chọn vị trí đặt máy mang lại thẩm mỹ cao và tính sang trọng. Các cổng kết nối được tích hợp đầy đủ để tương thích với nhiều loại nguồn phát khác nhau. Đi cùng với công nghệ trình chiếu không dây thông qua USB wiriless có thể trình chiếu trực tiếp. Từ các nguồn như điện thoại di động, ipad, laptop các đầu phát HD. Nó thuận lợi cho người sử dụng lựa chọn linh hoạt các phương án trình chiếu khác nhau trong trừng trường hợp. Máy chiếu phim gia đình