Máy hủy tài liệu Silicon PS-910LCD

Kiểu hủy: Siêu vụn

Công suất hủy: 10 tờ/lần

Tự khởi động/dừng: Có

Chức năng trả ngược: Có

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy hủy tài liệu Silicon PS-910LCD là một thiết bị văn phòng hữu ích giúp bảo mật thông tin nhạy cảm một cách hiệu quả. Với công nghệ hủy siêu vụn, chức năng bảo vệ an toàn và nhiều tính năng tiện lợi khác, Silicon PS-910LCD là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân cần bảo mật thông tin.

Máy hủy tài liệu Silicon PS-910LCD – Vũ khí bảo mật thông tin văn phòng

Máy hủy tài liệu Silicon PS-910LCD

LCD có khả năng cắt nhỏ các loại tài liệu, giấy tờ, hóa đơn, báo cáo,… thành những mảnh vụn siêu nhỏ (2x10mm) theo tiêu chuẩn DIN P-4. Phương pháp hủy này giúp bảo mật thông tin tối ưu, giảm thiểu nguy cơ rò rỉ thông tin nhạy cảm cho các đối tượng xấu.

Hủy đa dạng vật liệu: Ngoài giấy tờ, máy còn có thể hủy CD/DVD, thẻ tín dụng, thẻ ATM, kẹp ghim,… đáp ứng nhu cầu hủy đa dạng của người dùng. Giữ vệ sinh môi trường: Việc sử dụng máy hủy tài liệu giúp giảm thiểu lượng rác thải giấy, góp phần bảo vệ môi trường và tạo môi trường làm việc sạch đẹp.

Công nghệ huỷ siêu vụn, hiện đại, tính an toàn cao

Máy hủy tài liệu Silicon PS-910LCD

Công nghệ hủy siêu vụn: Máy hủy tài liệu Silicon PS-910LCD áp dụng công nghệ hủy siêu vụn tiên tiến, cắt giấy thành những mảnh vụn siêu nhỏ, gần như không thể phục hồi. Điều này giúp bảo mật thông tin nhạy cảm một cách hiệu quả, tránh việc đánh cắp thông tin từ những kẻ gian. 

Chức năng bảo vệ an toàn: PS-910LCD được trang bị nhiều chức năng bảo vệ an toàn như: Tự động dừng khi kẹt giấy, quá tải hoặc cửa mở, có chức năng trả ngược giấy khi kẹt, tự động khởi động/dừng khi hủy tài liệu. Đồng thời máy có khóa an toàn giúp hạn chế việc sử dụng trái phép, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tiêu chuẩn bảo mật cao, đáng tin cậy

Máy hủy tài liệu Silicon PS-910LCD

Tiêu chuẩn bảo mật: Máy hủy giấy đạt tiêu chuẩn bảo mật DIN P-4, đây là tiêu chuẩn bảo mật cao nhất hiện nay. Máy hoạt động êm ái với độ ồn thấp (<56dB), không gây tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng. Máy có bảng điều khiển LCD trực quan, dễ dàng sử dụng cho mọi người.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp với mọi không gian văn phòng. Công nghệ tiên tiến: Máy hủy tài liệu Silicon PS-910LCD được áp dụng công nghệ hủy siêu vụn tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo bảo mật thông tin tối ưu. Được trang bị nhiều tính năng hiện đại như hủy CD/DVD, thẻ tín dụng, tự động khởi động/dừng, bảo vệ an toàn,

Thông số kỹ thuật

Kiểu hủy: Siêu vụn

Công suất hủy: 10 tờ/lần

Tự khởi động/dừng: Có

Chức năng trả ngược: Có

Kích thước hủy: 2.5*10mm

Độ rộng hủy: 230mm

Dung tích bình chứa: 21L

Hủy thẻ/đĩa CD: Có

Độ ồn: <56db

Dòng điện: 1.3A

Công suất: 290W

Màn hình: LED

Kiểu thùng chứa: Kéo ra

Bánh xe: Có

Tốc độ hủy: 2.5M/Min

Báo thùng đầy: Có

Kích thước sản phẩm: 365265555mm

Kích thước thùng chứa: 465360620mm

Trọng lượng: 12.5Kg

Tổng trọng lượng: 14.5Kg