Máy scan Plustek SmartOffice PS388U

Máy scan tài liệu khổ A4

Tốc độ quét: 30 trang/phút (xám – màu, 200 dpi)

Cảm biến hình ảnh: CIS.

Độ phân giải: 600 dpi.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy scan Plustek SmartOffice PS388U không chỉ đơn thuần là một chiếc máy quét thông thường, mà còn là một giải pháp quét tài liệu toàn diện, giúp bạn nâng tầm hiệu quả công việc và tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Giải pháp quét tài liệu toàn diện cho kỷ nguyên số

Máy scan Plustek SmartOffice PS388U

Tốc độ quét hai mặt lên đến 30 trang/phút, 60 ảnh/phút, giúp bạn thổi bay mọi rào cản thời gian, tối ưu hóa hiệu quả công việc. Khay nạp giấy tự động (ADF) 50 tờ cho phép quét nhiều tài liệu cùng lúc mà không cần thao tác thủ công, giải phóng đôi tay của bạn khỏi những công việc tẻ nhạt. Hỗ trợ đa dạng loại tài liệu, từ hóa đơn, biên lai, hợp đồng đến sách, tạp chí, đáp ứng mọi nhu cầu quét tài liệu của bạn.

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Máy scan Plustek SmartOffice PS388U

Máy scan Plustek SmartOffice PS388U có độ phân giải quang học lên đến 600 dpi mang đến hình ảnh sắc nét, chi tiết đến từng đường nét, đảm bảo lưu giữ thông tin nguyên vẹn.

Máy tự động điều chỉnh độ sáng, độ tương phản giúp tối ưu hóa chất lượng hình ảnh cho từng loại tài liệu, cho bạn bản quét hoàn hảo nhất. Ngoài ra khả năng loại bỏ nhiễu và bụi bẩn, cho hình ảnh sạch đẹp, dễ đọc, thuận tiện cho việc lưu trữ và chia sẻ.

Máy scan Plustek SmartOffice PS388U hỗ trợ đa tính năng

Máy scan Plustek SmartOffice PS388U

Máy scan Plustek SmartOffice PS388U hỗ trợ quét ra nhiều định dạng phổ biến như PDF, JPEG, TIFF, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Tự động chia tài liệu thành nhiều trang, nhận dạng ký tự quang học (OCR) giúp chuyển đổi văn bản trong hình ảnh thành văn bản có thể chỉnh sửa.

Máy scan Plustek này cho phép gửi email tài liệu đã quét trực tiếp, lưu trữ tài liệu trên đám mây, chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tiết kiệm tối ưu

Máy scan Plustek SmartOffice PS388U

Giá thành hợp lý, phù hợp với mọi ngân sách doanh nghiệp. Tiết kiệm chi phí photocopy và lưu trữ tài liệu giấy, giảm thiểu rác thải văn phòng, góp phần bảo vệ môi trường. Nâng cao hiệu quả công việc, tăng năng suất lao động, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về Máy Scan Plustek SmartOffice PS388U và sở hữu giải pháp quét tài liệu hoàn hảo cho văn phòng của bạn!

Thông số kỹ thuật

Máy scan tài liệu khổ A4

Tốc độ quét: 30 trang/phút (xám – màu, 200 dpi)

Cảm biến hình ảnh: CIS.

Độ phân giải: 600 dpi.

Khay nạp giấy: 50 tờ.

Quét 2 mặt tự động.

Tương thích HĐH MAC

Cảm biến siêu âm phát hiện giấy nạp kép

Phím chức năng: Scan, phím lên – xuống với 9 chức năng chọn sẵn

Cổng giao tiếp: USB 2.0.

Công suất quét: 1.500 tờ/ngày

Kích thước: 263 x 128 x 148 (mm).

Trọng lượng: 1,66 kg