Bảng Flipchart Silicon FB55

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Bảng Flipchart Silicon FB55 là một công cụ hữu ích trong các buổi thuyết trình, hội họp, hoặc các hoạt động liên quan đến trình bày và truyền đạt thông tin. Với mặt bảng làm từ silicon tiện dụng, khung nhôm chắc chắn và tính năng di động linh hoạt, nó giúp bạn viết, vẽ và trình bày một cách dễ dàng và hiệu quả.

Cung cấp không gian sáng tạo mới

Bảng Flipchart Silicon FB55

Bảng Flipchart Silicon FB55 cung cấp một không gian sáng tạo để truyền đạt ý tưởng và ghi chú trong môi trường làm việc và học tập.

Bảng Flipchart Silicon FB55 còn được trang bị các tính năng tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tối ưu. Khung bảng nhôm chắc chắn không chỉ mang lại độ bền cao mà còn giúp bảng trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển. Chân có bánh xe di động và có thể điều chỉnh độ cao của bảng. Giúp người dùng linh hoạt trong việc đặt vị trí và điều chỉnh độ cao phù hợp cho việc sử dụng.

Chức năng gắn nam châm

Bảng Flipchart Silicon FB55

Bảng Flipchart Silicon FB55 cũng được thiết kế với chức năng gắn nam châm, cho phép bạn dễ dàng gắn các tấm giấy, hình ảnh hoặc bảng tóm tắt lên bề mặt bảng một cách thuận tiện. Điều này giúp tăng tính tương tác và trực quan trong quá trình trình bày.

Đặc biệt, bảng Flipchart Silicon FB55 có thanh kẹp giấy độc đáo, giữ giấy chắc chắn khi viết. Thanh kẹp này được thiết kế sao cho dễ dàng tháo lắp, giúp thay thế và lưu trữ giấy một cách tiện lợi.

Với trọng lượng nhẹ và tính di động linh hoạt

Bảng Flipchart Silicon FB55

Bảng Flipchart Silicon FB55 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các buổi thuyết trình, hội họp hoặc sử dụng trong môi trường văn phòng và giảng dạy. Bạn có thể dễ dàng di chuyển bảng đến bất kỳ vị trí nào và sử dụng nó như một công cụ hỗ trợ đáng tin cậy trong việc trình bày ý tưởng và truyền đạt thông tin một cách hiệu quả.

Với chất lượng đáng tin cậy, bảo hành lâu dài và xuất xứ công nghệ từ các quốc gia như Mỹ (USA), bảng Flipchart Silicon FB55 đáng được xem xét cho các công việc liên quan đến trình bày và ghi chú. 

Thông số kỹ thuật

Kích thước mặt bảng: 70x100cm.

Bảng có khung thép sơn tĩnh điện, có tính từ để gắn nam châm.

Bảng được thiết kế di động, thích hợp sử dụng trong thuyết trình, hội họp.

Chân của bảng có bánh xe, có thể điều chỉnh độ cao của bảng và có chốt, giúp dễ dàng di chuyển và cố định bảng.

Thanh kẹp của bảng được thiết kế độc đáo, cho phép dễ dàng tháo lắp và giữ giấy chắc chắn khi viết.

Bảng có khung thép sơn tĩnh điện, có tính từ để gắn nam châm.

Trọng lượng cả bao bì: 11 kg.

Trọng lượng hàng bên trong: 9.5 kg.

Bảo hành: 1 năm.

Xuất xứ công nghệ: Mỹ (USA).

Miễn phí vận chuyển và giao hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.