Máy chiếu Acer P1257i

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Acer P1257i là dòng máy chiếu giải trí gia đình với khả năng trình chiếu không dây. Máy cho phép chiếu phim HD sắc nét ở mọi môi trường ánh sáng trong nhà. Độ sáng 4.500 lumen phân giải Full HD giúp người dùng có những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất. 

Máy chiếu độ sáng cao

Máy chiếu HD

Với dòng máy chiếu này, bạn có thể tập hợp bạn bè của mình tại nhà. Cùng nhau chia sẻ những hình ảnh chân thực nhất. Từ những môn thể thao đến những thước phim yêu thích của bạn trên một màn hình rộng lớn. Chế độ tăng cường màu sắc linh hoạt. Nó giúp hiển thị rõ ràng các hành động của cầu thủ đang bóng đá một cách trân thực. Hình ảnh 100 inch đến 200 inch với vẻ đẹp thuần khiết ở độ phân giải Full HD 1080p. Trông rất thực, bạn sẽ tưởng tượng rằng mình đang trực tiếp xem bóng tại sân cỏ.

Máy chiếu điện thoại với khả năng chiếu không dây

Máy chiếu điện thoại

Máy chiếu Acer P1257i cho phép xem hình ảnh sống động, rõ nét từ xa trong ánh sáng ban ngày. Máy được chiếu tại các phòng từ vừa đến lớn với độ sáng lên đến 4.500 lumen. Ngoài ra chế độ ISFc Professional Calibration giúp tận dụng tối đa màu của máy chiếu. Với khả năng hiệu chuẩn hình ảnh chuyên nghiệp như một kỹ thuật viên. Tính năng chiếu không dây khi kết hợp với Dongle wifi (option) cũng là sự lựa chọn tối ưu cho người dùng khi không muốn cài đặt dây lằng nhằng.

Khả năng hoạt động 24/7 với hiệu chỉnh Keystone 

Hiệu chỉnh Keystone

Máy chiếu Acer P1257i có khả năng chiếu liên tục với hỗ trợ sử dụng liên tục hoặc kéo dài 24 giờ 7 ngày. Đây là dòng máy chiếu laser lý tưởng cho các buổi trưng bày và triển lãm công cộng. Chức năng trình chiếu 3D cho hình ảnh trên màn hình dường như tràn vào phòng khách của bạn với hỗ trợ hiển thị HDMI 3D. Việc tìm kiếm góc phù hợp cho bản trình bày của bạn dễ dàng hơn với tính năng tự động sửa keystone, giúp khắc phục hiện tượng méo dọc. Ngoài ra tính năng Acer BlueLightShield ™ giups bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi những căng thẳng không cần thiết bằng cách sử dụng công nghệ Acer BlueLightShield ™.