Máy chiếu BenQ LU930

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu BenQ LU930 là dòng máy chiếu mới với WUXGA cho màu sắc hình chiếu rực rỡ. Máy có độ sáng 5.000 ansi lumens cho hình ảnh rõ ràng ngay cả trong môi trường nhiều ánh sáng. Máy phù hợp với môi trường giáo dục, hội họp của các công ty với những tính năng nổi bật của mình. 

Công nghệ Laser BlueCore mang tính đột phá

Công nghệ blue core Laser

Công nghệ laser BlueCore giúp tăng cường và cải thiện hiệu quả ánh sáng cho hình chiếu đồng đều màu.
Bánh xe màu BlueCore đồng bộ kép kích thích phổ RGBY chính xác để có hiệu suất màu tối ưu nhất. Chip DLP được bọc kín để chống lại nhiệt giúp máy chạy hơn 20.000 giờ mà không bị giảm độ sáng.

Chất lượng hình ảnh vượt trội 

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Máy chiếu BenQ LU930 sử dụng hệ thống bánh xe màu kép để tạo ra hiệu suất màu vô song. Hình chiếu được độ phủ màu Rec.709 đạt 92%. Bằng cách tăng tỷ lệ màu và độ tinh khiết của màu RGBY. BenQ LU930 giúp tăng cường đáng kể độ bão hòa màu để đảm bảo màu chất lượng.

Chế độ đồ họa nâng cao trong môi trường nhiều ánh sáng

Trình chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng

Máy chiếu BenQ LU930 phù hợp trình chiếu cho các doanh nghiệp thuyết trình nặng về đồ họa thông tin. Chế độ đồ họa thông tin tuyệt vời hiển thị chi tiết văn bản do máy có độ sáng cao. Chế độ video được thiết kế màu sắc động ngay cả phòng họp có nhiều ánh sáng xung quanh. Máy chiếu full HD cho phép bạn dễ dàng chiếu hình ảnh chuẩn HD với màn hình lên đến 300 inches.

Công nghệ DLP cho màu sắc sống động lâu dài 

Công nghệ DLP

Máy chiếu laser BenQ BlueCore với thiết kế DLP 1 chip có thể kéo dài hơn 20.000 giờ mà không bị suy giảm chất lượng. Máy đảm bảo màu sắc trung thực và văn bản rõ ràng dễ đọc qua vô số lần sử dụng.

Chống bụi vượt trội cho các điều kiện khắc nghiệt

Công nghệ chống bụi vượt trội

Máy chiếu laser BenQ LU930 được thiết kế với các mô-đun kín giúp bảo vệ chip DMD, cảm biến bánh xe màu và các thành phần quang học khác. Điều này giúp loại bỏ hiệu quả lỗi cảm biến bánh xe màu và tăng thêm tuổi thọ bóng đèn. Thiết kế của máy đã được xếp hạng khả năng chống bụi quốc tế IP5X.

Giải pháp trình chiếu không dây đa năng

máy chiếu không dây

Máy chiếu BenQ LU930 cung cấp dòng giải pháp trình chiếu không dây Full HD hoàn chỉnh giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.. Chỉ cần sử dụng thiết bị Bộ trình chiếu không dây BenQ SWDC20 InstaShow là bạn có thể bắt đầu thuyết trình không dây Full HD. 

BenQ InstaShow TM  là một giải pháp độc đáo cho phép nhiều người thuyết trình dẫn dắt từ bất kỳ thiết bị nào. Thiết bị plug and play không cần bất kỳ cài đặt nào. Nó giúp người thuyết trình dễ dàng thay phiên nhau cung cấp các bài thuyết trình liền mạch để cải thiện hiệu quả cuộc họp.

Khả năng chiếu xoay 360 °

Chiếu xoay 360 độ

BenQ LU930 có thể nghiêng theo phương thẳng đứng ở bất kỳ góc độ nào. Bạn có thể chiếu lên trần nhà, lên tường, sàn hoặc bảng hiệu góc cạnh dễ dàng. Điều này đáp ứng được nhu cầu trình chiếu ở các địa điểm với bất kỳ kích thước nào.

Khả năng chiếu một lúc nhiều thiết bị

Chiếu 1 lúc nhiều máy tính

Máy có khả năng chia sẻ màn hình và chiếu cùng lúc nhiều thiết bị 1 lúc. Điều này rất thuận tiện trong việc chia sẻ hình ảnh trong quá trình họp.

Trình chiếu qua mạng LAN với nhiều máy chiếuTrình chiếu qua mạng LAN

Người dùng có thể nâng cấp tập trung chương trình cơ sở trên nhiều máy chiếu BenQ trên cùng một mạng cục bộ thông qua mạng LAN (tối đa 253 máy chiếu). Ứng dụng mới này có thể nâng cấp firmware với giao diện thân thiện hơn. Máy phù hợp cho các doanh nghiệp lớn với những tính năng chiếu vượt trội.