Máy chiếu BenQ TK700STi

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu BenQ TK700STi với độ sáng 3.000 ansi và độ phân giải 4K (3840×2160) cực cao. Nếu bạn mong muốn chất lượng chơi game nghe nhìn tốt nhất thì máy chiếu này đáp ứng được. Nó giúp trải nghiệm độ phân giải sắc nét và độ trễ đầu vào cực thấp khi chơi game. Người dùng tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà nhất với đồ họa True 4K. Máy cho tận hưởng những đêm chiếu phim trực tuyến đầy mê hoặc trên màn hình rộng 120 inch.

Máy chiếu hầu như không có độ trễ so với tín hiệu phát

Máy chiếu độ trễ thấp

Đây là dòng máy chiếu chơi game có độ trễ đầu vào thấp 4K HDR đầu tiên trên thế giới. Độ phân giải 4K UHD 3840×2160 với 8,3 triệu điểm ảnh khác biệt giúp giảm độ mờ. Máy giúp hình ảnh có độ rõ nét nhất quán và các chi tiết được xác định rõ ràng. Độ trễ đầu vào thấp 6ms mà không ảnh hưởng đến hình ảnh 4K. Máy chiếu BenQ TK700STi cũng mang lại màu sắc HDR sống động trong mọi môi trường ánh sáng.

Chơi game 4K hoàn toàn không có độ trễ

Hình ảnh sắc nét

BenQ TK700STi được thiết kế chuyên nghiệp với độ trễ hình ảnh chỉ 6ms. Nó mang đến trải nghiệm chơi game ưu việt ở độ phân giải 4K chưa từng có. Hình ảnh luôn kiểm soát hoàn hảo với tầm nhìn rõ ràng trong các trò chơi game tốc độ nhanh.

Hình ảnh trò chơi được điều chỉnh phù hợp nhất

Chế độ điều chỉnh

Máy chiếu BenQ TK700STi vượt trội với các chế độ cài đặt sẵn FPS, RPG và SPG với cài đặt hình ảnh, âm thanh và độ trễ cho mỗi trò chơi. Trong các tình huống gay cấn, việc nhận ra mọi chuyển động của kẻ thù và đánh bại chúng trong bóng tối cực dễ với dòng máy chiếu này. Vì BenQ TK700STi tinh chỉnh màn hình của bạn để tiết lộ các chuyển động và chi tiết nhất trong cảnh tối.

Cổng HDMI cho bạn kết nối với mọi nguồn tín hiệu vào

Cổng HDMI

Hình ảnh máy chiếu BenQ cung cấp mọi thứ bạn cần để có một trò chơi nhạy bén nhất. Cho dù đó là Sony PS5 / PS4 hay Xbox Series X. BenQ TK700STi tạo nên sự hoàn hảo để giải trí ngay cả trong môi trường nhiều ánh sáng. Thời gian chuyển nguồn nhanh chóng tiết kiệm từng giây để kéo dài niềm vui bất tận. Cổng kết nối kép HDMI 2.0 và điều khiển AV cho phép bạn kết nối với máy chơi game. 

Trải nghiệm phát trực tuyến sắc nét nhất từ trước đến nay

Trải nghiệm sắc nét

Độ phân giải 4K khung cảnh rõ ràng và sống động như thể bạn đang ở đó. Từ những biểu cảm khuôn mặt nhỏ nhất đến những bộ phim hành động nhanh nhất. Bạn có thể tận hưởng khả năng truyền trực tuyến xuất sắc trên một màn hình lớn. Máy chiếu BenQ TK700STi thậm chí còn mang đến những nét chấm phá cuối cùng như rạp chiếu phim tại nhà của bạn. Bạn có thể xem các bộ phim và chương trình yêu thích của mình ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào bằng khẩu lệnh tiện lợi.