Máy chiếu Boxlight ANW355ST

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Boxlight ANW355ST với độ sáng 3.500 ansi là máy chiếu gần lý tưởng dành cho giảng dạy. Kích thước màn hình chiếu lên đến 80 inch chỉ với khoảng cách đặt máy trong phạm vi 1 mét. Máy mang đến cho bạn trải nghiệm sinh động giúp người học cảm nhận sự thoải mái nhất có thể.

Chức năng chiếu gần

Chức năng chiếu gần

Máy chiếu gần này tạo khoảng cách chiếu ngắn khi lắp đặt. Việc này giúp ánh sáng chiếu thẳng vào mắt không xảy ra. Máy có đầy đủ các thiết bị đầu cuối như RJ45 & USB cũng có thể chiếu bất kỳ loại tín hiệu nào. Khe cắm USB có thể hỗ trợ chức năng đọc dữ liệu và trình chiếu không dây. 

Trình chiếu không dây dễ dàng mà không cần PC

Màn hình Wi-Fi

Máy chiếu Boxlight ANX355ST kết nối với Laptop, Smartphone không dây giúp trình chiếu dữ liệu không cần cáp. Người dùng chỉ cần cắm USB Dongle là có thể chiếu hình ảnh trực tiếp từ điện thoại thông minh một cách dễ dàng. 

Bảo trì và thay thế bộ lọc dễ dàng

Thay thế bộ lọc dễ dàng

Máy chiếu sẽ hiển thị thông báo bằng đèn báo hiệu thay thế bằng bộ lọc mới khi bộ lọc đến thời hạn. Người dùng hoàn toàn tự vệ sinh hoặc thay bộ lọc một cách dễ dàng. Nó giúp bạn duy trì và bảo vệ máy chiếu tốt hơn. Tăng cường tuổi thọ bóng đèn lâu dài hơn.