Máy chiếu Boxlight BS-X320

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Boxlight BS-X320 với cường độ sáng 3.200 ansi lumens, phân giải XGA. Đây là một sự bổ sung lý tưởng cho các trường học. Máy có thể chiếu kích thước màn hình lên đến 80 inch với khoảng cách 1 mét. Máy mang đến cho bạn trải nghiệm trình chiếu sống động nhất có thể. Điều này giúp người giảng dạy cảm nhận sự thoải mái trong chính lớp học của mình.

Chất lượng hình ảnh 3D ấn tượng

Boxlight BS-X320 cho hình ảnh 3D đầy sống động. Khả năng kết nối đa dạng với nhiều nguồn phát đầu vào với nhiều chế độ màu sắc khác nhauu. Ánh sáng được hiệu chỉnh để phù hợp với môi trường xem và nội dung của bạn. Nó giúp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Bộ nhớ trong tích hợp sẵn

Máy có bộ nhớ trong được tích hợp sẵn với dung lượng lên đến 1.5G. Điều này giúp người dùng thuận tiện hơn khi trình chiếu hình ảnh. Nó giúp rút ngắn thời gian kết nối rườm rà để trình chiếu ảnh. video cũng như phát âm thanh khi bạn trình chiếu.. 

Việc trình chiếu không dây thuận tiện dễ dàng

Màn hình Wi-Fi

Chỉ cần kết nối cắm WiFi dongle với máy chiếu Boxlight BS-X320 và kết nối với Laptop, Smartphone, bạn có thể trình chiếu dữ liệu của mình mà không cần cáp. Hình ảnh có thể chiếu trực tiếp từ điện thoại thông minh Android hay iOS một cách dễ dàng. 

Bộ lọc thuận tiện, dễ thay thế

Bộ lọc thay thế dễ dàng

Khi máy sử dụng đủ thời gian, máy chiếu sẽ hiển thị thông báo thay thế bằng bộ lọc mới. Bạn có thể vệ sinh hoặc thay bộ lọc một cách dễ dàng và thuận tiện cho việc duy trì và bảo vệ máy chiếu tốt hơn. Điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ bóng đèn trở lên bền hơn.