Máy chiếu Eiki EK-308U

Liên hệ giá tốt

Eiki EK-308U. Cường độ sáng: 6.000 ansi lumens. Độ phân giải: WUXGA (1920 x 1200). Máy chiếu hội nghị. Bảo hành 36 tháng.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Eiki EK-308U có độ sáng 6.000 ANSI lumen với độ đồng đều 90%. Độ tương phản của máy lên đến 10.000: 1 cho hình ảnh chất lượng cao. Máy chiếu có độ phân giải WUXGA hỗ trợ cả đầu vào Video Analog và Digital. Tất cả các tiêu chuẩn màu của máy đều lên đến 1080p. Máy được sử dụng nhiều trong các trung tâm hội nghị triển lãm. Các giáo đường nhà thờ lớn hay các sảnh đường bệnh viện cũng hay sử dụng dòng máy này. 

Thông số chính của máy

Máy chiếu Eiki EK-308U với thiết kết hiện đại, đẳng cấp hơn nhờ sự xuất sắc về công nghệ của Nhật Bản. Dòng máy chiếu này có thể hiển thị video HD từ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Máy có thể điều chỉnh linh hoạt ống kính cũng như khả năng keystone 4 chiều tối đa cho phép người dùng thoải mái lựa chọn vị trí đặt máy. 

Khả năng kết nối

Cổng kết nối máy đầy đủ các cổng vào cho đầu phát video kỹ thuật số, analog. Bao gồm 15-pin D-Sub, DVI-D và HDMI. Ngoài ra, dòng máy chiếu này được trang bị kết nối LAN có dây để theo dõi và kiểm soát. Bóng đèn của máy có thể tháo lắp thay thế một cách dễ dàng. Hệ thống lọc bụi được thiết kế ngoài giúp người dùng thuận tiện trong suốt quá trình vệ sinh máy. Máy chiếu Eiki EK-308U thực sự là lựa chọn hàng đầu cho dòng máy chiếu hội trường lớn, các sảnh đường của nhà thờ hay trong các khu vực triển lãm với màu sắc hình ảnh vượt trội.