Máy chiếu gần

Hiển thị 1–20 của 67 kết quả

Máy chiếu gần (Short-throw) là một loại máy chiếu được thiết kế để tạo ra hình ảnh lớn từ một khoảng cách ngắn. Đây là một công nghệ mới được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Dưới đây là một số ưu điểm và ứng dụng của máy chiếu gần:

Khoảng cách chiếu ngắn:

Máy chiếu gần

Máy chiếu gần cho phép tạo ra hình ảnh lớn ngay cả khi được đặt ở khoảng cách gần tường hoặc màn hình chiếu. Điều này rất hữu ích trong các không gian nhỏ hẹp như phòng họp, lớp học hoặc phòng khách gia đình.

Do được đặt ở phía trước màn hình, máy chiếu gần giúp tránh được tình trạng che khuất hình ảnh bởi người đi qua hoặc ánh sáng môi trường. Điều này làm cho việc trình chiếu trở nên thoải mái và không gây khó chịu cho người sử dụng.

Thích hợp cho giải trí và giảng dạy

máy chiếu gần

Máy chiếu gần cũng được sử dụng trong không gian giải trí gia đình. Bạn có thể tận hưởng các bộ phim, chương trình truyền hình và trò chơi video trên màn hình lớn ngay tại nhà

Máy chiếu này cũng được sử dụng phổ biến trong các lớp học, trường học và các trung tâm đào tạo. Giáo viên và học sinh có thể dễ dàng chia sẻ thông tin, bài giảng, hình ảnh và video trên màn hình lớn mà không bị che khuất.

CLICK THAM KHẢO CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC DƯỚI ĐÂY

Panasonic Epson Nec Roly
Sony Eiki Boxlight JCVision
Acer BenQ Infocus Optoma
Viewsonic Vivitek LG Xgimi