Máy chiếu Optoma UHZ50

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Optoma UHZ50 với nguồn sáng Laser có tuổi thọ bóng đèn lên đến 30.000 giờ. Máy có độ sáng 3.000 ansi lumen và độ tương phản 2.500.000: 1. Đây là dòng máy chiếu mới nhất cho màu sắc tuyệt vời cho màu sắc ngoạn mục và chính xác. Máy phân giải Full 4K, hiển thị 8 triệu điểm ảnh và là dòng máy chiếu phim gia đình cao cấp nhất hiện nay.

Máy chiếu phim 4K cao cấp

Máy chiếu phim gia đình

Để giúp người dùng có trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà đắm chìm hơn với hiệu suất lâu dài. Optoma UHZ50 mới được trang bị công nghệ Laser 4K UHD của Optoma cho hình ảnh sắc nét. Màu sắc và độ tương phản tăng rất cao cho hình chiếu mượt và có chiều sâu. 

Nguồn sáng laser

 Nguồn sáng laser

Công nghệ laser mang lại tuổi thọ nguồn sáng lên đến 30.000 giờ duy trì chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp trong suốt tuổi thọ của nó. Máy chiếu cho phép bật / tắt tức thì mà không sợ bị ảnh hưởng bóng. Bóng laser cho tuổi thọ bóng cao gấp 6 lần với máy chiếu khác và hoàn toàn không chứa thủy ngân.

Phân giải True 4K UHD 

Phân giải 4K

Máy chiếu Optoma UHZ50 với độ phân giải Ultra HD 4K cho hình lên đến 8 triệu pixel. Máy chiếu khi phát hiện thấy tín hiệu HDR / HLG sẽ tự động chuyển sang chế độ hiển thị HDR / HLG. Thông qua công nghệ ánh xạ màu và ánh xạ tông màu HDR của Optoma. Máy hiển thị tốt nhất về độ chính xác màu sắc và cải thiện tỷ lệ tương phản thông qua độ tương phản động.

Kết nối đa dạng với nguồn tín hiệu 4K UHD 

Kết nối đa dạng với hình ảnh 4K

Máy chiếu có khả năng kết nối các thiết bị phát trực tuyến đa phương tiện với cổng HDMI của UHZ50. Các thiết bị đa dạng từ Chromecast Ultra, Apple TV, Google Chromecast hay PlayStation. Máy hỗ trợ truyền âm thanh tốc độ cao lên đến 37 Mbps, tăng từ ~ 1Mbps băng thông ARC.

Optoma UHZ50 hiển thị nội dung 3D chân thực từ nhiều nguồn 3D khác nhau, bao gồm đầu phát Blu-ray 3D. Điều này thoải mái cho người chơi game hay xem phim lựa chọn chương trình mình yêu thích. 

Hệ thống âm thanh cao cấp

Máy chiếu laser

Optoma đưa việc chơi game lên một tầm cao mới. UHZ50 có tất cả mọi thứ mà một game thủ có thể muốn. Từ màn hình cực lớn người dùng đắm chìm với gam màu phong phú. Độ trễ đầu vào cực thấp và tốc độ làm mới của máy cao cho hình ảnh hoàn hảo. Cho đến xử lý chuyển động tốt và độ tương phản tuyệt vời đến âm thanh hoành tráng. Đây là dòng máy chiếu laser 4K mới được ưa chuộng nhất hiện nay.