Máy chiếu Optoma ZW350

34.500.000 

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Optoma ZW350 là một máy chiếu laser, phân giải WXGA. Máy được chứng nhận về nguồn sáng DuraCore IP6X với thiết kế nhỏ gọn. Với nguồn sáng laser cho tuổi thọ bóng lên đến 30.000 giờ mà không cần bảo trì. ZW350 được thiết kế dành cho nơi triển lãm, tổ chức sự kiện và các trung tâm triển lãm thương mại. 

Công nghệ Laser DuraCore cho màu sắc chính xác

Máy chiếu laser

Công nghệ DuraCore cho máy kéo dài tuổi thọ bóng đèn cực dài so với các dòng máy chiếu khác. Công nghệ tiên tiến làm mát Diode Laser với thiết kế chống bụi của máy đầy sáng tạo. Nó duy trì chất lượng hình ảnh tuyệt vời với độ sáng luôn ổn định và hoạt động 24/7.

Bánh xe quay màu cho hình chiếu tuyệt vời

Máy chiếu cho phòng họp

Khả năng chống bụi IP6X chứng nhận theo tiêu chuẩn IEC 60529 cho khả năng điều chỉnh màu hoàn hảo. Máy chiếu Optoma ZW350 luôn đạt độ sáng tối đa với màu sắc rực rỡ trong khi chiếu. Số màu hiển thị 1,07 tỷ màu và độ tương phản cao cho hình ảnh chân thực tự nhiên.

Hiệu suất HDR10 tuyệt vời

Khả năng tương thích HDR10 giúp máy chiếu hiển thị phim và hình ảnh 4K cực kỳ sống động. Độ tương phản cực cao kết hợp với khả năng ánh xạ màu cho hình ảnh chiếu cực tối ưu.

Máy tích hợp hệ thống 1-chip DLP giúp cho việc căn chỉnh trở lên hoàn hảo cho trải nghiệm hình ảnh sống động.

Độ tương phản cao 300.000 : 1

Độ tương phản cao

Độ tương phản 300.000 : 1 và công nghệ dải động HDR cho độ sâu màu trên màn hình trở nên rõ ràng hơn. Nó giúp video tăng cường độ chi tiết và giúp hình ảnh mượt mà hơn tránh nhòe khi chuyển động. Công nghệ này đảm bảo hình ảnh được tái tạo trung thực rõ ràng như pha lê với phim 1080p.

Cài đặt linh hoạt với tuổi thọ bóng đèn cao

Máy chiếu laser

Máy chiếu Optoma ZW350 hiển thị nội dung phim HD, 3D chân thực từ hầu hết các nguồn phát. Công nghệ PureMotion tạo ra hình ảnh chính xác, sắc nét và chất lượng cao.

ng nghệ laser mang lại tuổi thọ nguồn sáng cao duy trì chất lượng hình ảnh lâu dài.  Tuổi thọ bóng lên đến 20.000 giờ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong suốt thời gian sử dụng.