Máy chiếu ViewSonic PX701-4K

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu ViewSonic PX701-4K là máy chiếu 4K gia đình độ sáng cao 3.200 ANSI Lumens. Người dùng tận hưởng hình ảnh với độ rõ nét 4K thực sự hỗ trợ HDR / HLG. Nó giúp bạn nâng cấp trải nghiệm chơi game của bạn lên một tầm cao mới. Máy cho tốc độ hình ảnh siêu nhanh 4,2ms và tốc độ làm mới 240Hz. Máy có khả năng chiếu một màn hình lớn lên đến 300 ” trên bất kỳ bề mặt nào dễ dàng hơn bao giờ hết. Với khả năng chống cong vênh mạnh mẽ, tấm hình chữ V tự động. Ngoài ra, tuổi thọ bóng đèn dài 20.000 cho chi phí sở hữu thậm chí còn thấp hơn so với máy chiếu đèn thông thường. 

Độ rõ nét 4K thực với hỗ trợ HDR / HLG

Máy chiếu 4K-HDR

Ngoài hình ảnh chi tiết tuyệt đẹp mà độ phân giải 4K thực có thể mang lại. ViewSonic PX701-4K còn hỗ trợ nội dung HDR và ​​HLG để tạo ra hình ảnh trông sống động hơn. Máy mang lại hình ảnh phẳng sống động với nhiều thông tin hiển thị sắc nét hơn.

Trải nghiệm chơi game đỉnh cao

Tốc độ làm mới nhanh

Hình ảnh của máy chiếu Viewsonic PX701-4K loại bỏ hình ảnh chuyển động mờ do độ trễ đầu vào. Với đầu vào siêu nhanh 4,2ms * và tốc độ làm mới 240Hz cho hình ảnh sắc nét. Cộng với thời gian phản hồi ở mức micro giây giúp bạn có thể chơi game với độ trễ thấp và xem liền mạch. Khi được bật, độ phân giải cao nhất được hỗ trợ là 1080p.

Điều chỉnh hình ảnh dễ dàng

Điều chỉnh hình ảnh dễ dàng

Bạn có thể đặt trên bàn phụ trong phòng khách, phòng ngủ hoặc bất kỳ vị trí nào bạn thích. Máy chiếu có thể cung cấp hình ảnh hoàn hảo với hình ảnh chính H / V toàn diện. Khả năng điều chỉnh 4 góc dễ dàng. Máy tự chỉnh Keystone giúp bạn khỏi các điều chỉnh thủ công bất kể bạn chiếu lên hay xuống.

Chiếu hoàn hảo ngay cả trên bề mặt cong

Khả năng chiếu màn hình cong

Ai nói rằng phép chiếu chỉ hoạt động trên một mặt phẳng? Với công cụ làm cong hình chiếu tiên tiến của ViewSonic PX701-4K. Hình ảnh bị méo có thể được định hình hoàn hảo thông qua nhiều điều chỉnh điểm. Ngay cả khi hình ảnh được chiếu trên hình cầu, hình trụ hay bất kỳ bề mặt nào.

Độ sáng máy 3.200 ANSI Lumens

Độ sáng 3.200 ansi lumens

Bạn có thể đắm mình trong âm thanh hình ảnh tuyệt đẹp hơn 100 ” với khả năng lắp đặt linh hoạt. Máy vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm thời gian, nhân lực và tiền bạc. Chính vì vậy mỗi kích thước màn hình lớn hơn, chi phí mỗi inch thấp hơn. Máy chiếu ViewSonic PX701-4K cho những hình ảnh sáng và rõ nét nhất quán để bạn tha hồ chơi game.

Tuổi thọ dài hạn đáng tin cậy

Tuổi thọ bóng đèn cao

Công nghệ chế độ SuperEco + mới nhất giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ bóng đèn của máy chiếu từ 15.000 giờ lên 20.000 giờ. Nghĩa là 4 giờ một ngày trong hơn 13 năm giúp bạn tiết kiệm chi phí và công sức bảo trì. Bạn có thể tùy chỉnh cấu hình màu theo ý muốn dựa trên hồ sơ màu dựa trên đám mây. Người dùng có thể tạo màu riêng để phù hợp với sở thích. Máy chiếu có bản cập nhật phần mềm có sẵn trực tuyến cho phép kết nối máy tính xách tay và cáp USB của bạn. Không cần mang máy chiếu của bạn đến trung tâm bảo hành để cập nhật phần mềm.

Hiệu suất SuperColor ™

Công nghệ Super Color

Công nghệ SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic hiển thị dải màu rộng, đảm bảo rằng người dùng tận hưởng hiệu suất màu sắc trung thực trong cả môi trường sáng và tối mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Máy chiếu được tích hợp loa 10W để mang lại hiệu suất âm thanh thỏa mãn ngay khi xuất xưởng.

Khả năng trình chiếu không dây

Kết nối không dây

Máy chiếu ViewSonic PX701-4K có thể sử dụng đầu ra nguồn USB tích hợp (5V / 1.5A) để cấp nguồn cho bộ phát wifi không dây.  Việc này giúp loại bỏ nhu cầu trình chiếu dây rườm ra mà vẫn cho hình ảnh chiếu sắc nét. Hình ảnh máy chiếu giúp trải nghiệm xem hầu như không có ánh sáng xanh. Ánh sáng ít xâm lấn đến thị giác của bạn và giảm mỏi mắt trong thời gian xem kéo dài.