Máy hủy tài liệu BINGO C32

Loại cắt: vụn

Các chất liệu: giấy, kim kẹp, kim bấm, thẻ

Kích cỡ cắt: 2 x 6 mm

Tốc độ cắt: 3,5 m / phút

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy huỷ tài liệu Bingo C32 là dòng máy hủy giấy đa năng, hiệu quả và an toàn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Máy được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, giúp bạn hủy tài liệu một cách nhanh chóng và an toàn, bảo vệ thông tin bí mật của doanh nghiệp.

Bảo mật thông tin: Nâng tầm an toàn với máy hủy tài liệu BINGO C32

Máy hủy tài liệu BINGO C32

 

Trong thời đại công nghệ số, bảo mật thông tin là vấn đề quan trọng hàng đầu. Việc bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, bí mật kinh doanh và thông tin cá nhân là yếu tố then chốt cho sự thành công của bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào. Hủy tài liệu an toàn, bảo vệ thông tin cá nhân, bí mật kinh doanh, tránh rò rỉ thông tin cho bên ngoài.

Máy hủy tài liệu BINGO C32 được trang bị nhiều tính năng bảo mật tiên tiến như: Chức năng tự động khởi động/dừng hủy khi có giấy, chức năng đảo ngược để tránh kẹt máy, tự động tắt nguồn khi không sử dụng, cửa sổ hiển thị mức độ rác giúp bạn dễ dàng kiểm soát

BINGO C32 ra đời như một giải pháp bảo mật hiệu quả, giúp bạn nâng tầm an toàn và bảo vệ dữ liệu một cách toàn diện.

Khả năng hủy vụn siêu nhỏ, hiệu suất huỷ ấn tượng

Máy hủy tài liệu BINGO C32

Máy hủy tài liệu BINGO C32 ứng dụng công nghệ hủy vụn hiện đại, cắt tài liệu thành những mảnh vụn siêu nhỏ với kích thước chỉ 2 x 6 mm. Kích thước này đạt cấp độ bảo mật DIN P-4, đảm bảo thông tin được bảo mật tuyệt đối và không thể khôi phục. Máy có thể hủy nhiều loại tài liệu khác nhau, bao gồm giấy, kim kẹp, kim bấm, thẻ nhựa, CD/DVD (tùy chọn), đáp ứng nhu cầu hủy đa dạng của bạn.

Chức năng thông minh, thiết kế nhỏ gọn tiện lợi

Máy hủy tài liệu BINGO C32

Tự động khởi động/dừng hủy khi có giấy: Máy hủy tài liệu BINGO C32 chỉ hoạt động khi có giấy đưa vào, giúp tiết kiệm điện năng và đảm bảo an toàn. Chức năng đảo ngược để tránh kẹt máy: Máy tự động đảo ngược khi kẹt giấy, giúp bạn dễ dàng xử lý sự cố và tránh làm hỏng máy. Tự động tắt nguồn khi không sử dụng: Máy tự động tắt nguồn sau 15 phút không sử dụng, giúp tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ máy. Máy tiết kiệm điện năng và chi phí bảo trì, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong dài hạn.