Máy chiếu Viewsonic PG603X

Liên hệ giá tốt

ViewSonic PG603X. Cường độ sáng: 3.800 ansi lumens. Độ phân giải: XGA  (1024 x 768). Tuổi thọ bóng đèn: 15.000 giờ. Máy chiếu giá rẻ. Máy chiếu xem bóng đá. Máy chiếu cho giảng dạy Bảo hành 24 tháng

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu ViewSonic PG603X độ phân giải XGA, độ sáng 3800 ANSI Lumens. Máy cho hình ảnh sáng đẹp rõ ràng và sắc nét ngay trong môi trường ánh sáng mạnh. Khả năng trình chiếu không dây cho phép bạn chia sẻ 4 nội dung khác nhau trên 1 màn hình.  Nguồn đầu vào từ máy tính, từ các thiết bị phát khác thông qua mạng LAN/. Wi-Fi của máy chiếu với ứng dụng vPresenter Pro. 

Chiếu trực tiếp từ USB 

https://phanphoimaychieu.vn/san-pham/may-chieu-viewsonic-pg603x

Máy chiếu ViewSonic PG603X thông qua kết nối USB chia sẻ nội dung một cách hoàn toàn đơn giản. Đầu đọc USB tích hợp của máy chiếu giúp hiển thị các tệp hình ảnh như JPG và BMP. Ngoài ra nó còn hiển thị như các tệp Word, PowerPoint và Excel mà không cần PC.

Trình Chiếu Không Dây

https://phanphoimaychieu.vn/san-pham/may-chieu-viewsonic-pg603x

Viewsonic PG603X hỗ trợ hiển thị qua LAN/W-Fi bằng ứng dụng vPresenter Pro cho phép chia sẻ nội dung không dây từ laptop và các thiết bị thông minh khác và cho phép bạn kết nối đồng thời với 4 nguồn nội dung khác nhau được hiển thị trên một màn hình chia bốn.

Chế độ tiết kiệm năng lượng

Trình Chiếu Không Dây

Chế độ SuperEco tiết kiệm năng lượng giúp giảm mức tiêu thụ điện và kéo dài tuổi thọ đèn lên 15,000 giờ. Chức năng Keystone ngang và dọc và 4 tính năng điều chỉnh góc. Việc này sẽ loại bỏ hình méo, biến dạng cho hình ảnh được cân đối hoàn hảo khi chiếu.